hiện tại rèm cửa không còn xa lạ với các gia đình Việt. Tuy nhiên để chọn một dòng rèm cửa thích hợp với không gian gia đình mình lại là điều gây khó khăn đối với đa số người tiêu dùng. Nhất là trong việc chọn rèm cửa cho phòng bếp, bởi đây là ko gian giữ nhiệt cho cả gia đình, Với mọi người tới gần nhau hơn. 1 Dòng rèm cửa cho phù hợp cho phòng bếp ko chỉ tạo ko gian thoáng mát mà còn làm cho không gian bếp thêm đẹp hơn.
Trang hoàng cửa sổ phòng bếp đẹp mắt với rèm cửa
Đặc điểm phòng bếp là nơi nấu bếp nên có rất nhiều dầu mỡ, bụi bẩn bám vào, độ ẩm tương đối cao và thường có mùi thức ăn. Vì vậy, lưu ý trước tiên khi chọnrèm gỗ giá rẻcó khả năng chống ẩm mốc cao, dễ lau chùi và khả năng bám bụi bẩn tốt. Với các phòng bếp có thiết kế đa dạng thì lựa chọn hợp lý nhất đó là những mẫu rèm cửa sáo nhôm, với khả năng chống cháy, ko bám dầu mỡ, ko bám bụi, vừa có thể lật xoay những lá 360 độ rất thuận tiện cho công đoạn lau chùi, vệ sinh. Rèm cửa loại này còn có tính năng cản nắng, cản nhiệt cao lại dễ dàng lắp đặt với mẫu mã gọn nhẹ và phù hợp cho căn phòng bếp của bạn.
không giống các dòng rèm khác thì rèm sáo nhôm sẽ là 1 tuyển lựa không tồi chút nào cho những khung cửa sổ phòng bếp lớn. Vừa tạo cảm giác tăng chiều cao cho khung cửa lại vừa tạo không gian khoáng đãng nhưng không kém phần tao nhã. Ngoài ra bạn cũng có thể tuyển lựa những rèm cửa khác cho riêng mình như: rèm gỗ, rèm hoa, rèm vải chống nắng…Ngoài ra, bạn còn phải căn cứ vào diện tích cũng như kiểu dáng phòng bếp của gia đình bạn để chọn lọc rè cửa phù hợp nhất nhé!
Tài Liệu Sinh Viên