Phòng bếp là được coi là một trong những nơi quan trọng nhất của một gia đình, bởi nó được ví như nơi giữ lửa, gắn kết mọi người trong gia đình lại sở hữu nhau hơn. Chính do vậy, bạn đừng quên bỏ qua việc trang hoàng phòng bếp 1 cách gọn gàng, sạch sẽ nhé! 1 Dòng rèm cửa phù hợp cho ko gian phòng bếp nhà bạn sẽ đem đến ko gian thoáng mát lại với tính thẩm mỹ cao.
Rèm cửa sổ-Người bạn đồng hành trong phòng bếp
Đặc điểm phòng bếp là nơi nấu bếp nên có rất nhiều dầu mỡ, bụi bẩn bám vào, độ ẩm khá cao và thường có mùi thức ăn. Vì thế, lưu ý đầu tiên khi chọnRèm sáo gỗlà có khả năng chống ẩm mốc cao, dễ lau chùi và khả năng bám bụi bẩn rẻ. Với những phòng bếp có thiết kế đa dạng thì chọn lọc hợp lý nhất đó là các dòng rèm cửa sáo nhôm, với khả năng chống cháy, ko bám dầu mỡ, không bám bụi, vừa có thể lật xoay những lá 360 độ rất dễ dàng cho công đoạn lau chùi, vệ sinh. Rèm cửa này còn có tính năng cản nắng, cản nhiệt cao lại tiện lợi lắp đặt có kiểu dáng gọn nhẹ và thích hợp cho căn phòng bếp của bạn.
ko giống với các loại rèm khác thì rèm sáo nhôm sẽ là 1 tuyển lựa không tồi chút nào cho những khung cửa sổ phòng bếp lớn. Vừa tạo cảm giác nâng cao chiều cao cho khung cửa lại vừa tạo ko gian thoáng đãng nhưng ko kém phần cao nhã. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lọc những rèm cửa khác cho riêng mình như: Rèm gỗ, rèm hoa, …Hy vọng rằng với các thông tin trên bạn có thể chọn lọc được loại rèm cửa thích hợp với diện tích cũng như thiết kế phòng bếp của gia đình bạn!
Tài Liệu Sinh Viên