Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
Đà Lạt có muôn vàn cảnh đẹp. Ở nơi đây có rất nhiều khu du lịch, địa điểm tham quan mới. Du lịch cánh đồng hoa Đà Lạt, là một trong những địa điểm được du khách đón nhận cao. Trong bài viết này mình xin gợi ý những cánh đồng hoa đẹp nhất ở Đà Lạt 2019. Hãy note lại ngay trong cuốn sổ tay du lịch Đà Lạt của mình để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới. - 2018-11-25


Đà Lạt là xứ xở của những loài hoa. Khi bạn đến du lịch Đà lạt bạn đi bất cứ nơi đâu cũng thấy hoa. Và ở đâu thì có hoa đẹp nhất hay ở đâu sẽ có những cánh đồng hoa bao la bát ngát để các bạn thăm quan hay là chụp hình sống ảo. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cánh đồng hoa tại đà lạt 2019 cho các bạn tham khảo khi mà đi du lịch.
Những cánh dồng hoa lên hình đẹp nhất tại Đà Lạt 2019

1.
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Ở Đà Lạt có một vườn hoa cẩm tú cầu cực kì đẹp cho các bạn thăm quan khi mà đến du lịch Đà lạt. Vườn này rộng hơn 2 ha bao la bát ngát để cho các bạn check in sống ảo luôn. Đặc biệt loài hoa cẩm tú cầu là loài hoa được nở quanh năm tại Đà Lạt cho nên các bạn có thể đến đây thăm quan vườn hoa này bất cứ lúc nào. Đia chỉ vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt này nằm ở Trại Mát. Giá vé vào cổng là 15k/người.
Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt ( ảnh sưu tầm )
Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
Các cặp đôi đua nhau check in tại vườn hoa cẩm tú cầu đà lạt ( ảnh sưu tầm )
2.
Cánh đồng hoa tam giác mạnh Đà Lạt

Không cần đi Tây Bắc hay ở đâu xa chỉ cần đi du lịch Đà Lạt cũng có ngay 1 cánh đồng hoa tam giác mạch tại Đà Lạt cho các bạn thăm quan và chụp hình sống ảo. Cánh đồng hoa tam giác mạnh các thành phố khoảng 25km. Đối diện cà phê Mê Linh Đà Lạt. Giá vé thăm quan cánh đồng hoa tam giác mạnh Đà Lạt là 15k/1 người .
Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
Cánh đồng hoa tam giác mạnh tại Đà Lạt ( ảnh Tran Minh Hiếu )
Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt ( ảnh Tran Minh Hiếu )
3.
Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt

Hoa hướng dương thường được biết đến như một loài hoa của ánh sáng, đây cũng chính là một trong những cánh đồng hoa đẹp nhất tại Đà Lạt 2019, luôn hướng về phía mặt trời. Những bông hoa hướng dương rực rỡ, mang một vẻ đẹp khá đặc biệt. Ngay tại Đà Lạt cũng có ngay một cánh đồng hoa hướng dương cho các bạn thỏa thích chụp hình sống ảo khi mà các bạn đến du lịch Đà lạt. Địa chỉ cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt này nằm đối diện cà phê mê linh . Và giá thăm quan là 15k/người .
Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019
Cánh đồng hoa hướng dương tại Đà Lạt ( ảnh sưu tầm )
4.
Cánh đồng hoa laveder Đà Lạt

Những cánh đồng hoa Đà Lạt siêu đẹp 2019Cánh đồng hoa Lanvender tại Đà Lạt ( ảnh sưu tầm )
Hoa Lavender hay còn gọi là hoa oải hướng. Hoa oải hương là loài hoa đặc trưng với màu tím thủy chung. Nhìn một cây hoa oải hương chắc hẳn sẽ không để lại cho bạn ấn tượng gì nhưng khi được ngắm nhìn cả một cánh đồng oải hương chắc hẳn bạn không thể rời mắt được nhé. Đây là một loài hoa đẹp, thích hợp để trang trí. Không chỉ thế, nếu bạn để khô hoa oải hương cũng rất đẹp và thơm. Ngay Đà Lạt cũng có một cánh đồng hoa oải hương cực kì đẹp cho các bạn thăm quan khi mà đến du lịch Đà Lạt. Cánh đồng này lên hình bao đẹp luôn nha mọi người. Trong cánh đồng hoa lavender này ở phía dưới còn có cầu lạc trôi hướng ra phía hồ tuyền lâm để cho các bạn check in..
Ở trên là những cánh đồng hoa đẹp nhất Đà lạt 2019 mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn . Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Đà lạt vui vẻ và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên người thân và gia đình của mình.

Tài Liệu Sinh Viên