Đang tải dữ liệu...
Kết quả 1 đến 1 của 1 1. #1
  Status
  Offline

  mardvms's Avatar
  --•Junior Member•--
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Giới tính
  Không xác định
  Thành viên thứ
  123
  Bài viết
  2
  Keng
  2,508
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  ♥ Anh Vu♥
  Hoạt Động: 0 / 0
  Điểm: 0 / 8
  Kinh Nghiệm: 2%

  Ứng dụng Driver Plus

  Mình chưa bao giờ viết review về một sản phẩm nào liên quan đến công nghệ cả mà chỉ tìm kiếm bài review của người khác để đọc thôi .Và lần này là trường hợp ngoại lệ,mình đã rất thích thú với ứng dụng này. Cảm nhận sau lần trải nghiệm là rất hay và ấn tượng, Tuy nhiên cũng chưa gọi là hoàn hảo,nhưng mình nghĩ nó không dư khi cài đặt cho điện thoại của mình.
  Ứng dụng mình muốn chia sẻ dưới đây là App Driver Plus . Nếu bạn đã, đang sử dụng app và có đánh giá gì thêm, hãy chia sẻ cùng mình nhé.
  App Driver Plus là 1 ứng dụng quản lý xe rất tiện dụng ,hữu ích. (App chạy được trên các hệ điều hành Android, BlackBerry,thời gian sắp tới sẽ có trên IOS “tin từ nhà phát triển”)
  Giao diện
  Khá thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng với 2 màu chủ đạo đỏ và trắng kết hợp khiến cho giao diện Driver Plus rất bắt mắt.
  Ở trang home của ứng dụng là tập hợp những chuyên mục của app. Các bạn cũng có thể lướt qua trái hoặc qua phải để chọn chuyên mục theo yêu cầu.
  Lưu ý : Có cả tiếng Anh và tiếng Việt cho bạn lựa chọn nh é.
  Font chữ được bố trí to, rõ ràng, khoảng cách đều nhau khiến cho việc đọc dễ dàng không bị rối mắt.
  Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, và mình nghĩ tính năng nào cũng sẽ cần thiết cho việc quản lý xe của bạn.
  Ứng dụng Driver Plus  Tính năng quản lý mọi vấn đề liên quan tới xe của bạn
  Ứng dụng Driver Plus


  Không mất nhiều thời gian để đợi khởi chạy ứng dụng.
  Ứng dụng Driver Plus
  Ứng dụng Driver Plus


  Viêc bạn sẽ gặp và làm đầu tiên là thêm thông tin cấu hình xe
  Tính năng này giúp bạn cập nhât thông tin của xe (tên xe, biển số xe, loại xe,hãng xe, ngày mua, số km hiện tại và 1 phần quan trọng nữa đó là lên lịch hẹn bảo trì )
  Thông tin thì cũng đơn giản thôi, chỉ cần nhập tên xe, biển số xe, số km hiện tại, còn lại chỉ cần Click vào gợi ý có sẵn.Và bạn có thể chụp hình chiếc xe hoặc 1 hình nào đó và chèn vào phần nhập thông tin cấu hình xe luôn nhé.
  Trong phần hẹn lịch bảo trì sẽ có hẹn lịch theo ngày và hẹn lịch theo km.Có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 (Mình thì mình chọn cả 2 c ách luôn)
  Hẹn theo ngày
  Khi còn khoảng 3 ngày nữa là tới ngày hẹn,khi mở app lên sẽ thấy thông báo xe cần bảo trì
  Hoặc hiện thông báo trên thanh notify của điện thoại (theo mình thấy thường nhận thông báo từ app vào khoảng 9h sáng nhé)
  Hẹn theo km
  Lúc đầu mình đã rất thắc mắc về phần này và đã từng đặt câu hỏi” làm sao app này có thể biết được xe mình chạy bao nhiêu km rồi và đã gần tới số km mình hẹn trước mà thông báo?”, giờ thì mình đã hiểu cơ chế của app đó.
  App sẽ có mục kiểm tra (nằm ở góc phải trên cùng của màn hình), và bạn sẽ nhập số km hiện tại của xe nhấn đồng ý, hệ thống sẽ cập nhật lại.
  Hoặc khi bạn nhập thông tin lịch sử đổ xăng (mình sẽ giới thiệu cụ thể ở phần sau), trong đó sẽ có mục số km lúc đổ, khi bạn nhập vào mục này hệ thống sẽ lưu lại số km gần đây nhất trong lich sử đổ xăng đó.
  Và khi số km hiện tại còn khoảng 500km nữa là đến số km đã hẹn thì app sẽ thông báo (cách thức thông báo như khi hẹn theo ngày).
  Để sử dụng trọn vẹn các tính năng của Driver Plus, thì đăng nhập thông tin cấu hình xe là cần thiết đó.
  Khi thông tin đã nhập xong, bạn cũng có thể tùy chỉnh thông tin bằng cách click vào hình cây viết (bên góc phải)để chỉnh và khi đã ưng ý, nhấn nút “Lưu” để lưu thay đổi nhé.
  Đặc biệt, cái hay của ứng dụng này mà mình thích nhất là bạn có thể quản lý được nhiều loại xe trên cùng 1 chiếc điện thoại .
  Ứng dụng Driver Plus


  Sau khi kết thúc phần đăng nhập thông tin xe,một giao diện khác sẽ được hiện ra. Đây là giao diện thu gọn của những phần nổi bật trên Driver Plus, các thông tin cần thiết tiếp theo cần phải cập nhật ở đây (Lịch sử đổ xăng, thay nhớt, Linh kiện,…)

  Ứng dụng Driver Plus


  Ngoài màn hình chính bạn cũng có thể lướt nhẹ bên phải màn hình để cập nhật thông tin xe và xem lich sử những thông tin cập nhật ở trên.
  Lịch sử đổ xăng
  Số liệu được nhập mỗi khi bạn đổ xăng.Trong thư mục này sẽ lưu lại số tiền bạn đổ xăng,dung tích đổ xăng,số km lúc đổ, ngày giờ đia điểm đổ xăng.
  Lúc mới dùng app mình cảm thấy rất phiền khi mỗi lần đổ xăng lại phải cập nhật vào và rất dễ quên.Nhưng khi hiểu rõ về app mình nghĩ nó lại rất cần thiết và không quên nhâp dữ liệu mỗi khi đổ xăng
  Mục đích của việc ghi nhận là để kiểm tra xem với mức xăng mình đổ thì xe mình chạy đươc bao lâu, như vậy xe mình có ổn không.Rất cần thiết đúng không các bạn?
  Lịch sử thay nhớt
  Khoảng thời gian giữa mỗi lần thay nhớt là khoảng 4,5 tháng hoặc đi được 2000km. Và rất cực khổ để nhớ lại xem mình thay nhớt hồi nào, lúc đó bao nhiêu km.
  Bây giờ, đã có app rồi chỉ cần nhập các mục sau: số km khi thay, loại nhớt,giá,ngày giờ thay nhớt và hẹn lịch cho lần thay nhớt tiếp theo.Tới ngày sẽ có thông báo
  Cách thức nhập lịch hẹn thay nhớt sẽ giống như lịch hẹn bảo trì (mình đã đề cập ở trên rồi nhé)
  Lịch sử thay linh kiện
  Sẽ phải nhập vào khi bạn có thay 1 loại linh kiện nào đó, nội dung nhập gồm tên linh kiện, số lượng, giá, ngày giờ thay linh kiện,và lịch hẹn bảo trì.
  Thông tin bạn nhập cũng khá chi tiết cụ thể, mỗi khi xem lại lịch sử là bạn sẽ biết rõ mọi thứ liên quan đến xe mà không cần phải ngồi suy nghĩ, cố nhớ xem mình đã làm những việc như đổ xăng, thay nhớt, thay linh kiện bao lâu, khi nào nữa.
  Khi vào xem lại phần lịch sử của xe, bạn có thể xuất ra file CSV (mục này ẩn ở bên trong góc phải của mỗi phần lịch sử nên sẽ rất ít người chú ý) mục đích của việc xuất file để lưu lại thật lâu lịch sử xe của bạn cho dù bạn xóa xe đó thì bạn vẫn xem được lịch sử xe bạn đã xóa.
  Tính năng tự động nhắc nhở bạn khi xe sắp tới ngày cần bảo dưỡng xe, sắp phải thay nhớt...
  Cách thức nhắc nhở :
  Bằng thông báo khi mở app
  Và thông báo trên thanh notify.
  Sau khi hệ thống đã tự động nhắc nhở bạn khi đến ngày cần bảo dưỡng xe, sắp phải thay nhớt..., bạn sẽ được app hẹn lịch cho lần nhắc bảo trì tiếp theo .
  Ứng dụng Driver Plus


  Ứng dụng Driver Plus
  Nhờ App mà mình quan tâm đến xe nhiều hơn (Bảo trì xe đúng ngày hẹn, thay nhớt khi nhớt đã hết hạn).Quan tâm đến xe là kéo dài tuổi thọ của xe đó các bạn.
  Ngoài tính năng quản lý xe, thì app có thêm 1 số tính năng mở rộng giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn.
  Tính năng tìm nơi sửa xe, cây xăng, garage, tìm đại lý chính hãng, trụ ATM, nơi đang có khuyến mãi giảm giá.. gần bạn nhất

  Ứng dụng Driver Plus
  Chỉ cần lướt nhẹ giao diện từ bên trái qua, các mục tìm kiếm sẽ hiện ra click vào mục bạn cần chọn, app sẽ tự động cập nhật mọi thứ ở nơi gần bạn nhất (cần có wifi hoặc 3G để truy cập nhé)
  Tuy nhiên bạn phải tốn một chút thời gian để ứng dụng tải hoàn toàn mọi thứ gần bạn nhất. Và 1 vài địa chỉ app cập nhật rất chi tiết cho mình chọn lựa nên phần hiển thị quá nhiều có phần hơi rối.
  Nhưng nhờ vậy mà mình tha hồ chọn lựa, nơi mình cho là tốt nhất.
  Bây giờ không còn phải lo lắng tìm trạm xăng mỗi khi xe gần hết xăng, chỉ cần 1 thao tác nhỏ sẽ có rất nhiều trạm xăng gần đó để mình chọn lựa.
  Ứng dụng Driver Plus
  Không chỉ dừng lại ở việc tìm trạm xăng mà còn có thể biết được garage, trạm sửa xe, tìm đại lý chính hang
  Ứng dụng Driver Plus
  Ứng dụng Driver Plus  Và cả trụ ATM, nơi đang có khuyến mãi giảm giá... xung quanh khu vực bạn đang đứng
  Ứng dụng Driver Plus

  Tính năng tìm địa điểm gần nhất này đã tạo cảm giác hứng thú khi sử dụng .
  Nhìn chung, Driver Plus là một ứng dụng hay và tiện lợi. Giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc ghi nhớ mọi thứ liên quan đến xe, mình không còn phải lo mấy chuyện cứ tưởng không quan trọng nhưng nó lại rất cần cho xe của mình cũng như xe của các bạn.
  Các bạn tham khảo và trải nghiệm cùng mình nhé :
  https://play.google.com/store/apps/d...vms.driverplus

  Tài Liệu Sinh Viên
  Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

  |
  Chữ ký của mardvms

  Các bạn hãy cùng mardvms xây dựng Tài Liệu Sinh Viên nhé


 2. Có 1 thành viên gửi lời cảm ơn đến mardvms cho bài viết này:
  luatrihung (04-09-2015)

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài