AVG Internet Security 2013 là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính từ các đối tượng nguy hiểm và các mối đe dọa mạng. Chương trình có thể ngăn chặn virus, trojan, spyware, và có tường lửa để bảo vệ chống lại tấn công mạng hàng đầu thế giới.


AVG Internet Security 2013 là bản phần mềm bảo mật có phí đến hơn 50 đô là. Tuy nhiên một hôm mình tìm thấy trên trang chia sẽ Torrent cung cấp bản key kích hoạt AVG Internet Security 2013 bản quyền đến năm 2018. Đây có lẽ là key kích hoạt full tính năng của AVG, dĩ nhiên bạn sẽ không được hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng key này giống như khi bạn mua.

Lưu ý : đây là bản download chính thức từ AVG do đó bạn an tâm rằng kích hoạt phần mềm bằng key được cung cấp bạn sẽ có được AVG Internet Security 2013 “sạch” và an toàn.

Thực hiện:

Đầu tiên bạn cần tải về AVG Internet Security 2013 từ trang chủ của AVG qua
link trực tiếp: http://download.avg.com/filedir/inst..._2897a6066.exe

Sau khi tải về bạn cài đặt vào máy xong thì khởi chạy phần mềm. Để kích hoạt bạn vào Option/ Activate (của mình là Reactivate là vì mình đã kích hoạt rồi).

Tiếp tục, bạn điền một trong các key được cung cấp phía dưới để đăng ký. Các thông tin khác bạn cứ điền tự do. Chọn Activate để kích hoạt.Quá trình kích hoạt nếu key đó không được thì bạn thay key khác. Nếu kích hoạt thành công bạn có thể kiểm tra lại tình trạng kích hoạt và thời hạng sử dụng tại phần Option/ About AVG.Giờ thì bạn an tâm là máy tính đã được bảo vệ an toàn với phần mềm bảo mật hàng đầu!


Nguồn: Internet

Tài Liệu Sinh Viên